บริการรับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์


กลับหน้าบทความข่าวสาร / บริการรับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์

สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของบักสนนะครับ ผมเป็นฟรีแลนซ์รับออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ และเขียนแอพพลิเคชั่นบนเว็บไซต์ครับ ผมเชื่อว่าการออกแบบเว็บที่ดีต้องเกิดจากความเข้าใจ และรู้เกี่ยวกับสิ่งที่เรากำลังจะออกแบบ และผมก็ยังเชื่อว่าการออกแบบที่ดีก็จำเป็นต้องรองรับฟังก์ชั่นการทำงานที่ดีด้วย

 

การดีไซน์มีมากกว่าการเลือกสี เลือกตัวอักษร เลือกรูปร่าง และเลือกรูปภาพ  การออกแบบที่ดีต้องนำเสนอข้อมูลอย่างตรงประเด็นในสิ่งที่ต้องการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจน

 

ทุกครั้งที่ผมออกแบบเว็บไซต์ ผมจะพิจารณาถึงความเป็นจริงว่าเว็บแต่ละประเภทควรจะนำเสนอในรูปแบบใด และมีฟังก์ชั่นไหนรองรับการทำงาน ด้วยวิธีนี้จึงทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นได้ว่าทั้งการออกแบบและฟังก์ชั่นการทำงานจะเป็นไปอย่างราบรื่น

 

บักสนให้บริการในการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่ทันสมัย เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับเว็บไซต์ของลูกค้า อาิทิเช่น Ajax, Jquery, HTML5 และ CSS3 เป็นต้น  โดยการออกแบบของบักสนนั้นจะออกแบบให้รองรับบราวเซอร์ดังๆของทุกค่าย ไม่ว่าจะเป็น IE, Firefox, Safari และ Chrome

 

 

บักสนรับงานอิสระในด้านออกแบบเว็บไซต์, ออกแบบกราฟฟิค, ออกแบบ User Interface (UI), วิเคราะห์ระบบในเชิง Usability, พัฒนาเว็บไซต์ด้วย Opensource ต่างๆ (เช่น WordPress สำหรับ CMS ของเว็บทั่วไป, ระบบ Ticket System, Project Tracking, E-Learning, ฯลฯ), สร้าง WordPress Theme, ตัด CSS+XHTML และงานให้คำปรึกษาอื่นๆ นะครับ โดยมีตารางค่าแรงดังนี้ครับ

กลับหน้าบทความข่าวสาร / บริการรับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์

Copyright © 2018 apidoh.com all right are reserved.