เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนคุณภาพสูง

ภาพตัวอย่างแสดงทาง คอมพิวเตอร์

×
×
×
×
×

ภาพตัวอย่างแสดงทาง มือถือ

เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนคุณภาพสูง

ประเภท : นำเสนอสินค้าหรือบริการ

เว็บไซต์หลัก : proflexwheyshop.com


เกี่ยวกับ proflexwheyshop.com

WHEY PROTEIN เวย์โปรตีน เป็นโปรตีนคุณภาพสูงที่สกัดได้มาจากนมวัว โดยการนำนมวัวที่คัดแยกจากกระบวนการทำเนยแข็งมาสกัดเอาเฉพาะส่วนที่เป็นคาร์โบไฮเดรต และไขมันออกไป ให้เหลือเพียงส่วนที่เป็นโปรตีนบริสุทธิ์และเข้มข้น จากนั้นนำมาผ่านกระบวนการในการทำให้แห้งเพื่อให้โปรตีนเข้มข้นเหล่านั้นอยู่ในรูปผงพร้อมชงดื่ม โดยที่ร่างกายจะดูดซึมสารอาหารโปรตีน และร่างกายจะนำไปเพื่อใช้ในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์โปรเฟลคซ์ เวย์โปรตีน (PROFLEX WHEY PROTEIN) ช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อที่คมชัดหลังจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ช่วยในการเผาผลาญไขมัน ช่วยคงสภาพกล้ามเนื้อให้คงความแข็งแกร่ง มีส่วนผสมของ กรดอะมิโนที่จำเป็นครบถ้วนทั้ง 20 ชนิด และให้กรดอะมิโนที่เรียกว่า Branched Chain Amino Acids (BCAAs) ได้แก่ วาลีน (Valine) , ไอโซลิวซีน (Isoleucine) และลิวซีน (Leucine) ในปริมาณสูง ช่วยเสริมสร้างและขยายขนาดให้แก่กล้ามเนื้อ ช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่สูญเสียไปขณะออกกำลังกายอย่างหนัก ทั้งยังเพิ่มความทนทานให้แก่กล้ามเนื้อในขณะออกกำลังกาย ลดอาการเมื่อยล้า และช่วยในการแปลงไขมันไปเป็นพลังงาน นอกจากนี้ยัง ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยเร่งอัตราเผาผลาญไขมัน และช่วยคลายเครียดอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์โปรเฟลคซ์ เวย์โปรตีนนำเข้าจาก USA 100% โปรตีนคุณภาพสูงที่คัดสรรมาอย่างดี สามารถถูกดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับการเพิ่มปริมาณโปรตีนที่ร่างกายได้รับในแต่ละวันโดยไม่เพิ่ม คาร์โบไฮเดรต น้ำตาล และไขมันส่วนเกิน โดยเฉพาะนักกีฬา นักเพาะกาย หรือผู้ที่ออกกำลังกายสม่ำเสมอ โดยทานหลังออกกำลังกายซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายต้องการกรดอะมิโน เวย์โปรตีนอุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่เป็น ส่วนประกอบพื้นฐานของกล้ามเนื้อ ผิวหนัง เล็บ และอวัยวะอื่นๆของร่างกาย ซึ่งกล้ามเนื้อทุกมัดในร่างกายมีโครงสร้างพื้นฐานจากกรดอะมิโนหลายชนิด เรียงตัวกันเป็นกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ เวย์โปรตีนยังช่วยทำให้ร่างกายเจริญเติบโตสมบูรณ์ และแข็งแรง ด้วยการเสริมสร้างอวัยวะส่วนต่างๆในร่างกายที่เสื่อม และสึกหรอ รวมถึงช่วยทำให้ร่างกายฟื้นตัวได้รวดเร็วขึ้นจากอาการเหนื่อยหรือเพลีย และในช่วงระยะพักฟื้นหลังจากอาการเจ็บป่วย


ผลงานอื่นๆ

เว็บไซต์รถเช่าและทัวร์

(ประเภท : นำเสนอสินค้าหรือบริการ)

เว็บไซต์บริษัท อีโคเทค วอเตอร์ซิสเต็มส์ จำกัด

(ประเภท : บริษัท ภาครัฐ องค์กร เอกชน)

เว็บไซต์วัสดุคอนกรีต

(ประเภท : นำเสนอสินค้าหรือบริการ)

เว็บไซต์เน้นขายผ่านมือถือ เก็บเงินปลายทาง

(ประเภท : ร้านค้าออนไลน์)